Vedan Việt Nam đồng hành cùng ngành y tế Đồng Nai

TRÀ MY
TRÀ MY
Thứ Năm, ngày 24/8/2017 - 17:02

(PLO) - Toàn bộ chi phí đào tạo sẽ do Vedan Việt Nam tài trợ.

Nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi nâng cao năng lực ngành y tế và triển khai khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí tại Đồng Nai, ngày 22-8, tại UBND tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ thực thi chương trình hợp tác đã được các bên ký kết năm 2016 giữa UBND tỉnh Đồng Nai với Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung - Đài Loan) và Công ty CPHH Vedan Việt Nam. Đây là năm thứ hai liên tiếp chương trình được triển khai, thực hiện.


Lễ thực thi chương trình hợp tác giữa UBND tỉnh Đồng Nai với Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung - Đài Loan) và Công ty CPHH Vedan Việt Nam

Tổng Bệnh viện Vinh Dân là một bệnh viện cấp quốc gia, lớn nhất Đài Loan, được giới chuyên môn đánh giá uy tín ở khu vực Châu Á và là Trung tâm y học và bệnh viện giảng dạy loại A.

Để thực hiện hợp tác này, hàng năm, UBND tỉnh Đồng Nai sẽ cử năm cán bộ y tế và bác sĩ của tỉnh đến Tổng Bệnh viện Vinh Dân để tham gia đào tạo, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực y tế. Toàn bộ chi phí đào tạo sẽ do Vedan Việt Nam tài trợ. 

TRÀ MY

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục