VCBF được phép chào bán chứng chỉ quỹ đầu tư trái phiếu

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Sáu, ngày 31/5/2019 - 16:53

(PLO)-Quỹ Đầu tư trái phiếu VCBF là quỹ mở trái phiếu đầu tiên của VCBF với 100% tài sản của quỹ sẽ được đầu tư vào các trái phiếu có chất lượng tốt.

Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán Vietcombank (VCBF) vừa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép được chào bán chứng chỉ Quỹ Đầu tư trái phiếu VCBF (gọi là quỹ VCBF-FIF) ra công chúng. Trong đó, lợi nhuận kỳ vọng của Quỹ trên 8%/năm và lợi nhuận tham chiếu của Quỹ là lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm.

Quỹ Đầu tư trái phiếu (gọi là quỹ VCBF-FIF) của VCBF 

Số tiền tối thiểu để đầu tư vào Quỹ là 5 triệu đồng cho lần mua đầu tiên và 1 triệu đồng cho các lần mua tiếp theo. Không hạn chế số tiền tối đa được đầu tư vào Quỹ. Thời hạn nhận đăng ký mua chứng chỉ quỹ lần đầu sẽ từ ngày 3-6 đến ngày 18-7-2019.

Tiến sĩ Vũ Quang Đông, Tổng Giám Đốc của VCBF cho biết: “Với mục tiêu đầu tư và phân bổ tài sản với hai Quỹ mở của VCBF, Quỹ Đầu tư Trái phiếu VCBF sẽ giúp đa dạng hóa giải pháp đầu tư, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư”. 

NG.MẪN

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục