UOB Việt Nam: Nhiều cơ hội tài chính cho DN vừa và nhỏ

Thị trường - Tiêu dùng

UOB Việt Nam: Nhiều cơ hội tài chính cho DN vừa và nhỏ

(PLO)-Ngân hàng UOB Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp các khu công nghiệp TP.HCM (HBA) để cung cấp giải pháp tài chính và dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc HBA.

Bản tin liên quan

Theo thỏa thuận, Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp tài chính được thiết kế riêng cho doanh nghiệp, từ các khoản cho vay, dịch vụ thanh toán cho tới tài khoản lương. Buổi lễ ký kết được diễn ra tại văn phòng của Ngân hàng UOB (tòa nhà Central Plaza, TP. HCM).

Lễ ký hợp tác giữa UOB Việt Nam và HBA.

Ông Harry Loh, TGĐ Ngân hàng UOB Việt Nam phát biểu: “Cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Việt Nam. Vì vậy, Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp. Chúng tôi tin rằng sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam có thể tiếp cận các nguồn lực để phát triển doanh nghiệp bền vững”.

Được biết, HBA hiện có 17 khu chế xuất, khu công nghiệp và đang có nhu cầu đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và tổ chức sản xuất, quản trị. Vì vậy, nhu cầu nguồn vốn để đổi mới, theo kịp cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang là nhu cầu bức thiết.

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM