Trường TH School: Mô hình giáo dục toàn diện

HẠNH DUNG  ​
HẠNH DUNG ​
Thứ Năm, ngày 16/2/2017 - 15:38

Hệ thống trường TH School liên thông từ mầm non đến hết Trung học phổ thông chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2016-2017.

Điểm đặc biệt của TH School là đưa ra một triết lý giáo dục toàn diện kết hợp nhuần nhuyễn giữa chương trình chuẩn quốc tế và tinh hoa Việt Nam học, kết hợp với giáo dục thể chất và dinh dưỡng học đường hoàn hảo ngay từ lứa tuổi mầm non.

Học sinh được tiếp cận các chương trình đào tạo tốt nhất thế giới và được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sứ mệnh của TH School là đào tạo một thế hệ công dân toàn cầu, được phát triển đầy đủ cả về thể lực, trí lực và tâm hồn ; được thụ hưởng các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực, Phát triển toàn diện, Tận tâm - Lòng biết ơn - Nhân văn, Tư duy toàn cầu và Tự hào Việt Nam với hành trang trọn vẹn cho tuổi trưởng thành.

Có thể nói, mô hình của TH School chính là sự đóng góp ý nghĩa cho nền giáo dục Việt Nam, để kiến tạo nguồn lực chất lượng cao cho đất nước.

HẠNH DUNG ​

Salah sẽ ghi bàn nhiều hơn Ronaldo

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Ray Parlour đặt cược Mohamed Salah sẽ kết thúc mùa giải 2021-2022 với thành tích ghi bàn cao hơn Cristiano Ronaldo vì anh cảm thấy tiền đạo của Liverpool có khả năng chơi nhiều trận hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục