Trung Nguyên International đến với người tiêu dùng quốc tế

MINH ANH
MINH ANH
Thứ Bảy, ngày 28/4/2018 - 11:27

(PLO)- Trung Nguyên International vừa tham dự triển lãm Food and Hotel Asia 2018 (FHA 2018) tại Singapore từ ngày 24 đến 27-4. Đây là dịp để Trung Nguyên International quảng bá các sản phẩm cà phê Việt Nam đến với người tiêu dùng quốc tế.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Tổng Giám đốc Công ty TNI Corporation) tiếp Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc ghé thăm gian hàng của Trung Nguyên International tại triển lãm. Ảnh: TNI

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là đồng sáng lập và đồng sở hữu Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên đã đóng góp rất lớn vào việc đưa cà phê Trung Nguyên và cà phê hòa tan G7 đến hơn 88 quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Pháp, Anh, Hàn Quốc... Bà Thảo khẳng định: “Singapore là thị trường then chốt ở châu Á và được xem là cửa ngõ đến các quốc gia châu Á khác. Do vậy, nhiều năm qua tôi đặt tâm huyết vào thị trường này và quyết định sẽ phát triển hệ thống franchise/licensing tại đây”.

Quán cà phê Trung Nguyên đầu tiên mở tại sân bay Changi, rồi Liang Court là cửa hàng đầu tàu tạo ra dấu ấn tốt cho Trung Nguyên chinh phục hàng triệu người yêu cà phê khắp thế giới. Bà Thảo cũng mong muốn King Coffee nhanh chóng được người tiêu dùng Singapore và quốc tế đón nhận. 

MINH ANH

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục