Trồng ổi siêu trái trong chậu nhận giải thưởng

Thị trường - Tiêu dùng

Trồng ổi siêu trái trong chậu nhận giải thưởng

(PLO)- Ông Nguyễn Thành Đại ở quận 12 có mô hình trồng ổi trong chậu cho rất nhiều trái. Khoảng 3-6 tháng sau khi trồng cây đã cho vài trăm hoa và đậu được nhiều trái trên cây.  

Bản tin liên quan

Đặc biệt giống ổi này có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các giống ổi khác là ra trái quanh năm, trái to (2-3 trái/kg), thịt giòn và ngọt hơn so với các loại ổi hiện có trên thị trường. Cây sinh trưởng và phát triển mạnh, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt.

Ông Nguyễn Thành Đại vừa vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng do Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp bình chọn dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức chứng nhận quốc tế QMS Australia.

Gian hàng cây ổi trồng trong chậu của ông Đại luôn thu hút nhiều khách tham quan.

Được biết từ ngày 1 đến  5-10, ông Đại sẽ tham gia trưng bày, giới thiệu và bán những chậu ổi có trái sẵn tại hội chợ quốc tế nông nghiệp Việt Nam ở Trung tâm triển lãm Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình. TP.HCM). Ông Đại sẽ sẵn sàng tư vấn kỹ thuật cho bà con có nhu cầu trồng giống ổi này qua số điện thoại 0866.720.204 - 0976.693.907.


Ông Nguyễn Thành Đại nhận giải thưởng.

Tin- ảnh: Trà My

BÌNH LUẬN

Nguyễn Phúc Tâm

- Nếu là ổi trồng làm cây cảnh thì đẹp rồi. Còn nếu trồng lấy trái để ăn thì phải đi kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm xem có tồn dư các chất độc hại không mới được chấp nhận..

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM