Trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa tại Phú Quốc

Thị trường - Tiêu dùng

Trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa tại Phú Quốc

(PLO) – Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam.

Bản tin liên quan

 Việc trao nhà tình nghĩa thể hiện triết lý kinh doanh luôn gắn kết với cộng đồng.

Ngày 25-7, đại diện UB MTTQ, Phòng LĐ-TB&XH, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh, UBND xã Dương Tơ cùng với Công ty CP Ma San PQ đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các hộ gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ tại các xã Dương Tơ, Dương Đông, Gành Dầu, An Thới thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Dịp này đại diện Phòng LĐ-TB&XH huyện Phú Quốc và Ma San PQ đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho năm hộ gia đình diện chính sách, thương binh, phụng dưỡng liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn của các huyện trên. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam, tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân  người có công, gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện. Được biết, tổng giá trị nhà trao tặng lên đến 350 triệu đồng.


Những căn nhà mới này sẽ giúp các gia đình có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Ông Đỗ Minh Trí, đại diện Công ty CP Ma San PQ, chia sẻ đây là một trong những hoạt động của chương trình an sinh xã hội Công ty Ma San PQ đồng hành cùng UBND huyện Phú Quốc năm 2017. Chương trình với mong muốn đóng góp một phần nhỏ hỗ trợ, tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ những căn nhà mới, khang trang ấm áp để thờ cúng các liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng. Công ty mong rằng với những căn nhà mới này sẽ giúp các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng có cuộc sống mới tốt đẹp hơn, nhiều sức khỏe hơn và hạnh phúc với những người thân gia đình.

Công ty CP Masan PQ là công ty thành viên của Công ty CP hàng tiêu dùng Masan (MSC), bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2008. Đây là nhà thùng sản xuất nước mắm cốt (nguyên liệu) của Masan tại Phú  Quốc tọa lạc trên diện tích 22.110 m2 với khoảng 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Công ty CP Masan PQ có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận như Codex HACCP; OHSAS P8001; ISO 14001; ISO 9001, tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật vào quản lý và nâng cao chất lượng cho nước mắm. Đặc biệt, phương pháp gài nén cổ truyền “3 cá 1 muối” trong suốt từ 9 đến 12 tháng đã giúp nước mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất. Masan PQ cũng là nhà thùng đầu tiên tại Phú Quốc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. 

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM