Trao học bổng cho học sinh nghèo Phú Quốc

Thị trường - Tiêu dùng

Trao học bổng cho học sinh nghèo Phú Quốc

Công ty CP Masan PQ  trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc.

Bản tin liên quan


Số tiền tài trợ sẽ được dùng để trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, xây dựng nhà tình nghĩa…

Hưởng ứng thư ngỏ của UBND huyện Phú Quốc về việc tài trợ hoạt động an sinh xã hội, ngày 25-4, bà Nguyễn Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Công ty CP Masan PQ cùng đại diện công ty đã trao tặng 1 tỷ đồng cho UBND huyện Phú Quốc.

Số tiền này sẽ được dùng để trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, xây dựng nhà tình nghĩa, chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện  Phú Quốc trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.


Bà Nguyễn Hoàng Yến đã gửi lời cám ơn UBND huyện Phú Quốc trong việc hỗ trợ và tạo cơ hội cho công ty cùng đồng hành các chương trình an sinh xã hội của huyện

Tại buổi trao tặng, bà Yến đã gửi lời cám ơn UBND huyện Phú Quốc trong việc hỗ trợ và tạo cơ hội cho Công ty CP Masan PQ cùng đồng hành các chương trình an sinh xã hội của huyện. Phú Quốc là huyện năng động, phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch nhưng vẫn còn nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, Masan PQ mong muốn cùng đồng hành với UBND huyện Phú Quốc góp phần cải thiện và nâng cao đời sống cho bà con địa phương.

Tài trợ hoạt động an sinh xã hội là một trong những hoạt động thường xuyên của Masan PQ. Năm 2009, công ty đã đầu tư kinh phí 500 triệu đồng, phối hợp với chính quyền xã Dương Tơ làm đường giao thông tại tổ 2, ấp Suối đá. Hoạt động này giúp phục vụ việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân địa phương trở nên thuận lợi hơn. Hàng năm, công ty cũng thường xuyên thăm hỏi, trao quà cho bà con địa phương nhân các dịp lễ lớn và tết Nguyên đán. Tết Trung Thu 2016, công ty đã cùng UBND xã Dương Tơ, thầy cô trường tiểu học Dương Tơ 1 tổ chức ngày hội trung thu ấm cúng, phát quà cho trên 500 em học sinh và học bổng với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Công ty CP Masan PQ là công ty thành viên của Công ty CP hàng tiêu dùng Masan (MSC), bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2008. Đây là nhà thùng sản  xuất nước mắm cốt (nguyên liệu) của Masan tại Phú  Quốc tọa lạc trên diện tích 22.110 m2 với khoảng 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Công ty Cổ phần Masan PQ có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận như Codex HACCP; OHSAS P8001; ISO 14001; ISO 9001, tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật vào quản lý và nâng cao chất lượng cho nước mắm. Đặc biệt, phương pháp gài nén cổ truyền “3 cá 1 muối” trong suốt từ 9 đến 12 tháng đã giúp nước mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất. Masan PQ cũng là nhà thùng đầu tiên tại Phú Quốc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. 

M.TÚ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM