Trao giải cuộc thi 'Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK'

NM
NM
Thứ Hai, ngày 18/6/2018 - 11:35

(PLO)- Ngày 18-6, Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) đã tổ chức trao giải đặc biệt chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK”. 

Đây là sự kiện được GoBear Việt Nam đồng tổ chức cùng KLOOK, là website ứng dụng đặt vé tham gia các hoạt động du lịch với hơn 35.000 điểm tham quan trên thế giới.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam và bà Trúc Nguyễn, Trưởng đại diện KLOOK Việt Nam, đã trao giải đặc biệt là thẻ quà tặng trị giá 30 triệu đồng cho chị Huỳnh Thị Kim Nhàn, người may mắn nhất chuỗi cuộc thi.

Giải đặc biệt chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” đã thuộc về chị Huỳnh Thị Kim Nhàn.

Được biết hai mẹ con chị Nhàn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch tự túc cùng người thân. Sau khi đặt vé máy bay và khách sạn, chị cùng con gái sẽ lên trang web KLOOK để chọn mua các sản phẩm du lịch và ẩm thực tại Singapore và chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế trên trang web GoBear. “Nhờ thẻ quà tặng 30 triệu đồng này, cả nhà sẽ tự thiết kế chuyến du lịch riêng. Xin cám ơn GoBear và KLOOK đã tổ chức cuộc thi hấp dẫn và bổ ích, giúp những người đi du lịch tự túc dễ dàng lên kế hoạch chuyến đi và mua bảo hiểm du lịch” - chị Nhàn chia sẻ. 

NM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục