Trải nghiệm đẳng cấp mới với Yamaha Nozza Grande

Thứ Tư, ngày 23/7/2014 - 00:05

Từ ngày 26 đến 27-7, tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM) và Royal City (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình Yamaha Grande - Đẳng cấp của sự sang trọng do Công ty Yamaha Motor Việt Nam tổ chức. Sự kiện nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm Nozza Grande.

 

Đây là mẫu xe tay ga thế hệ mới với động cơ mới Blue Core, 125 cc, ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Động cơ vận hành êm ái, không gây tiếng ồn. Nút bấm mở yên xe được thiết kế ngay phía trên, bên phải ổ khóa chính, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Dòng xe mới tay ga thời trang cao cấp này được phát triển đáp ứng mọi nhu cầu của tầng lớp phụ nữ trẻ, thành đạt.

Đến với sự kiện, khách tham quan sẽ được lái thử chiếc Nozza Grande, tham gia hoạt động hấp dẫn như tư vấn trang điểm và làm tóc miễn phí, mua sắm tại các gian hàng của các nhãn hiệu nổi tiếng với mức ưu đãi từ 30% đến 70%, phục vụ đồ uống miễn phí. 500 khách đầu tiên mang vé mời tới tham dự sẽ được nhận các phần quà đặc biệt khi vào cổng.

TT

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục