Trả góp 0% mua tivi Samsung cùng Home Credit

Thị trường - Tiêu dùng

Trả góp 0% mua tivi Samsung cùng Home Credit

(PLO)- Từ ngày 6-5 đến 18-6, Home Credit đã hợp tác cùng Samsung triển khai chương trình “Đổi thay, lên đời ngay” tài trợ lãi suất 0% cho các khách hàng vay trả góp để mua các sản phẩm tivi 2017 của Samsung như QLED/UHD/CURVED, Smart TV 49 inch và 55 inch.

Bản tin liên quan

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc, khách hàng có thể đến các cửa hàng điện máy hợp tác với Home Credit để có thêm thông tin.

Khoản vay lãi suất 0% mua tivi Samsung có thể lên đến 70% giá trị sản phẩm. Thủ tục để vay khá đơn giản, khách hàng chỉ cần chứng minh nhân dân cùng hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe (cho các khoản vay dưới 10 triệu đồng). Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội nhận gói xem phim miễn phí 12 tháng từ Fim+ và một số quà tặng hấp dẫn khác.

Hiện nay Home Credit là công ty tài chính dẫn đầu trên thị trường về số lượng các sản phẩm hỗ trợ lãi suất 0%. Đến nay, hơn 70% khách hàng mảng điện máy, điện tử của công ty đã vay mua sản phẩm với mức lãi suất bằng 0%.

VĂN BẢO

BÌNH LUẬN

Nguyễn Văn Dũng

Thực tế thì không phải là 0% mà có thể lên đến 150%. Thực tế ở đời, không ai cho không ai cái gì cả. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM