Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam ​

Thị trường - Tiêu dùng

Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam  ​

(PLO)- Mibrand Việt Nam và Brand Finance vừa công bố “Tốp 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam” năm 2017 (Vietnam’s Top 50 Most Valuable Brands 2017) với tổng giá trị thương hiệu hơn 11 tỉ USD. Thương hiệu Novaland sau một năm niêm yết đã chính thức góp mặt trong danh sách này. 

Bản tin liên quan


Thương hiệu Novaland được Brand Finance định giá đạt sức mạnh thương hiệu hạng A.

Bảng xếp hạng của Brand Finance là bảng xếp hạng có phương pháp định giá thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO (ISO 10668 về tiêu chuẩn định giá). Giá trị thương hiệu “đóng dấu” Brand Finance được phép sử dụng với cơ quan thuế, kiểm toán và sử dụng trong các cuộc mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A).

Nhằm nắm bắt xu thế toàn cầu về đầu tư vào giá trị thương hiệu doanh nghiệp, trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, Novaland không ngừng xây dựng uy tín thương hiệu, giữ vững các cam kết với khách hàng và đối tác. Sau một năm niêm yết trên sàn chứng khoán và thực hiện công bố minh bạch thông tin hoạt động, đáp ứng yêu cầu của bảng xếp hạng, thương hiệu Novaland đã chính thức được vinh danh trong “Tốp 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”.

MAI ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM