TOP 2 “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm” năm 2020

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Ba, ngày 27/10/2020 - 14:00

(PLO)-Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự được trao giải Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2020 trong ngành bảo hiểm…

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam còn đứng trong Top 33 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” cho tất cả các ngành nghề. Kết quả bình chọn do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tổ chức khảo sát và công bố.

Năm nay, Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc vượt lên vị trí thứ 2 trong khối doanh nghiệp bảo hiểm (bao gồm nhân thọ và phi nhân thọ), thăng một hạng so với lần khảo sát trước; và đứng thứ 33 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, thăng 9 hạng so với lần khảo sát trước.

Ông Đào Quốc Trung – Phó TGĐ Kinh doanh, phụ trách Kênh phân phối mở rộng Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng

Kết quả này chính là sự ghi nhận dành cho chiến lược quản trị và đầu tư phát triển nguồn nhân lực hiệu quả của Dai-ichi Life Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời phản ánh mức độ hài lòng của nhân viên đối với môi trường làm việc, cơ hội phát triển nghề nghiệp và sự nhất quán trong việc xây dựng và giữ gìn bản sắc, văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm TGĐ Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Đạt  vị trí Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” trong ngành bảo hiểm thực sự là niềm vinh dự và tự hào to lớn của chúng tôi, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc nhân văn, chuẩn mực cùng với chế độ phúc lợi hấp dẫn, góp phần tạo nên một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Nhật Bản uy tín trên thị trường lao động Việt Nam. Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ hơn 1.500 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính đã tin tưởng lựa chọn Dai-ichi Life Việt Nam để đồng hành phát triển sự nghiệp lâu dài. Đây cũng chính là động lực để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục hoàn thiện chiến lược tuyển dụng và giữ chân nhân tài cho sự phát triển bền vững của Công ty, hướng đến xây dựng Dai-ichi Life Việt Nam trở thành nơi làm việc tốt nhất, nơi mọi nhân viên đều xem là ngôi nhà thứ hai của mình để toàn tâm toàn ý gắn bó dài lâu”.

Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem mỗi cá nhân là một mắc xích quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của công ty. Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp và nhân văn, nơi mọi nhân viên đều được trao cơ hội để hoàn thiện và phát triển năng lực bản thân thông qua nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp, được tôn trọng và tưởng thưởng dựa trên hệ thống đánh giá công bằng và minh bạch.

Các hoạt động gắn kết của Dai-ichi Life Việt Nam luôn hướng nhân viên đến một cuộc sống cân bằng, lành mạnh và tràn đầy năng lượng

Dai-ichi Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam khởi xướng chương trình tưởng thưởng “Gắn bó dài lâu” bằng việc tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên nhằm khuyến khích nhân viên an tâm làm việc lâu dài với công ty. Ngoài ra, nhân viên còn được tặng bảo hiểm tai nạn toàn diện, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (cho cả người thân), được hỗ trợ mua bảo hiểm nhân thọ… Các chương trình gia tăng sự gắn kết với nhân viên liên tục được triển khai và nhận được nhiều phản hồi tích cực, như: chương trình “Khảo sát sự hài lòng của nhân viên”, “Chia sẻ kiến thức”, “Lộ trình nghề nghiệp”, Hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning, Cổng thông tin điện tử nội bộ D-Portal…

Bên cạnh đó, các hoạt động gắn kết như: “Bước chân yêu thương”: Thử thách chạy bộ và đi bộ dành cho nhân viên; các lớp học nâng cao sức khỏe Yoga, Zumba, thể dục giữa giờ; hội thao dành cho nhân viên… luôn được khuyến khích tham gia, nhằm hướng nhân viên đến một cuộc sống cân bằng, lành mạnh và tràn đầy năng lượng.

Không chỉ chú trọng môi trường làm việc lý tưởng, Dai-ichi Life Việt Nam luôn ý thức xây dựng tinh thần trách nhiệm xã hội, sẻ chia, hỗ trợ cộng đồng trong toàn thể nhân viên. Các hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa do công ty khởi xướng hàng năm luôn được đông đảo nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính nhiệt tình tham gia như: hiến máu nhân đạo, quyên góp cho các gia đình bị bão lũ, tặng áo ấm cho học sinh vùng cao… Trong hơn 13 năm qua, cùng với Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp hơn 42 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên toàn quốc. 

NG.MẪN

Video cú ngã nguy hiểm khiến cầu thủ đến hết Euro

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Đêm 16-6, trận Nga – Phần Lan, hậu vệ Mario Fernandes của đội Nga trong pha bật cao đánh đầu đã ngã ngửa và rơi tự do từ độ cao xuống làm tổn thương nặng ở cột sống. Trước đó trận Đan Mạch – Phần Lan, cầu thủ Eriksen đã đổ quỵ và nghỉ đến hết giải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục