Tổ chức trực tuyến lễ trao học bổng Lawrence S. Ting 2020

Thị trường - Tiêu dùng

Tổ chức trực tuyến lễ trao học bổng Lawrence S. Ting 2020

(PLO)-Với nỗ lực không để gián đoạn chương trình Học bổng Lawrence S. Ting, lần đầu tiên trong 15 năm, “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 18 - 2020 và trao tài trợ năm 2021” được tổ chức trực tuyến.

Bản tin liên quan

Chương trình được Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức trực tuyến vào lúc 9 giờ, ngày 26-9 tại link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=J70K6xjRBuQ.

Năm nay, Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ trao 232 suất học bổng trực tiếp với tổng trị giá 2,8 tỷ đồng và trao tài trợ đến các quỹ, các hội từ thiện, Hội Khuyến học tại 63 tỉnh/thành với tổng số tiền hơn 5,7 tỷ đồng.

Ông Marvin Tsao, TGĐ Công ty TNHH Tân Thuận, đại diện Quỹ Lawrence S. Ting trao học bổng cho sinh viên Trường ĐH Tự nhiên TP.HCM

Dù ảnh hưởng của dịch COVID-19, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting vẫn cố gắng để giữ vững mức tài trợ như mọi năm và chủ động tổ chức lễ trao học bổng với quy mô nhỏ tại các trường đại học, cao đẳng, bảo đảm quy định về công tác phòng chống dịch. Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting đã cố gắng vượt qua trở ngại để hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên.

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM