Tổ chức lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp 2019

MẪN PHI
MẪN PHI
Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 - 20:17

(PLO)- Ngày 15-12, Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn - đơn vị thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest (EQuest Education Group) tổ chức lễ tổng khai giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2019.

Đây là sự kiện ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên khóa 10 và khởi đầu hành trang học tập mới của các tân sinh viên khóa 12 trong năm 2019. Trong đó, hơn 350 sinh viên đã được vinh danh trao bằng tại buổi lễ gồm các chuyên ngành: y sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, sư phạm mầm non, kế toán doanh nghiệp, marketing và công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, nhà trường đã quyết định khen thưởng cho năm sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong niên khóa đến từ các chuyên ngành sư phạm mầm non, dược sĩ và điều dưỡng.

Lễ trao bằng tốt nghiệp 2019.

Đặc biệt, tại lễ tốt nghiệp lần này còn thu hút hơn 10 nhà tuyển dụng đến từ những tập đoàn và doanh nghiệp lớn đã phỏng vấn trực tiếp ngay trong sự kiện. Nhiều em đã có lời mời nhận việc ngay trong ngày và các sinh viên còn tại ghế nhà trường cũng tìm được địa điểm thực tập lý tưởng trong học kỳ tới.

ThS Nguyễn Quang Bình, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn, cho biết có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại các doanh nghiệp uy tín như BV đa Khoa Củ Chi và BV Gò Vấp. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sinh viên Bách khoa Sài Gòn và khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường hơn 11 năm qua.

MẪN PHI

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục