TNI King Coffee tiếp tục hỗ trợ y bác sĩ tuyến đầu TP.HCM, Bình Dương

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Ba, ngày 27/7/2021 - 11:29

(PLO)-TNI King Coffee vừa trao 16.000 khẩu trang N95, 2.000 đồ bảo hộ y tế, 427 thùng cà phê, 300 thùng nước tinh khiết King Water ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương.

Các bệnh viện (BV) nhận hỗ trợ đợt này, gồm: BV Thống Nhất, BV Quận 11, Trung tâm Y tế Quận 3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương…

Ngoài ra, TNI King Coffee còn đồng hành với Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM, Hội LHPN TP.HCM hỗ trợ cà phê, nước suối cho các y bác sĩ và nhân viên y tế. Tổng giá trị ủng hộ đợt này hơn 730 triệu đồng nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các “chiến sĩ áo trắng” vững tâm ngày đêm chữa trị cho các bệnh nhân COVID-19.  

Vận chuyển hàng từ kho nhà máy TNI King Coffee tại KCN Nam Tân Uyên (Bình Dương) đến các bệnh viện

Kể từ khi dịch bệnh đợt 4 bùng phát trở lại, TNI King Coffee đã hỗ trợ cà phê và nước suối để tiếp sức cho các y bác sĩ tỉnh Bắc Giang, đặc biệt đã gửi tặng máy thở cao cấp Elisa 600 cho BV Dã chiến Bắc Giang với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng.

Lê Hoàng Diệp Thảo, nhà sáng lập - CEO TNI King Coffee chia sẻ: “Tôi hy vọng cộng đồng sẽ cùng chia sẻ những khó khăn mà các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế đang trải qua trong trận chiến lớn chống dịch COVID-19 và lan tỏa sức mạnh tinh thần của “niềm tin chiến thắng” để TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung sớm chiến thắng đại dịch”. Được biết, sắp tới TNI King Coffee sẽ có thêm nhiều chương trình hỗ trợ các BV và tuyến đầu chống dịch ở địa bàn TP.HCM.

MẪN PHI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục