Tìm ra 500 bạn trẻ Việt có chỉ số GCI cao nhất

Thứ Tư, ngày 18/11/2015 - 18:00

(PL)- Today’s Voice Contest 2015 đã tìm ra 500 bạn trẻ Việt có chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu - Global Competence Index (GCI) cao nhất tiếp tục tham gia vào vòng 1.2 của cuộc thi. Đây là con số được ban tổ chức công bố mới đây.

Sau hai tháng, cuộc thi Today’s Voice Contest 2015 thuộc Trung Tâm Unesco Văn hóa Giáo dục và Đào tạo với sự đồng hành của Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) đã thu hút hơn 5.000 người Việt trẻ trên cả nước tham gia làm bài test online tại địa chỉ www.contest.todayvoice.org.


 

Đồng hành cùng các thí sinh ngay từ vòng đầu với tư cách Ban giám khảo cuộc thi, ông Nguyễn Hoài Nam, Phó tổng giám đốc Viet Capital Bank, chia sẻ: “Cuộc thi năm nay có chất lượng tốt, thu hút lượng thí sinh đông đảo và tiềm năng. Thông qua các vòng thi và các chỉ số, các bạn đã thể hiện được năng lực của bản thân. Tôi rất kỳ vọng các nhóm thí sinh năm nay sẽ có những ý tưởng và giải pháp thiết thực để nâng cao năng lực của người Việt trẻ trong bối cảnh toàn cầu hóa”.

QH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục