Tiếp tục chương trình hỗ trợ cộng đồng năm 2015

Thị trường - Tiêu dùng
(PL)- Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting vừa giới thiệu kế hoạch hoạt động năm 2015.

 

Theo đó quỹ tiếp tục trao học bổng cho HS-SV nghèo vượt khó thông qua các quỹ, hội khuyến học trên cả nước. Đặc biệt, chương trình Tiến bước cùng IT với chủ đề Dư địa chí Việt Nam cũng là một trong những hoạt động trọng điểm của năm. Mục đích động viên giáo viên, nhà khảo cổ… hưởng ứng tham gia sưu tập, ứng dụng công nghệ thông tin để biên tập các tài liệu liên quan của địa phương.

Về y tế, chương trình tiếp tục tài trợ xe lăn, xe lắc tình thương cho những địa phương có nhu cầu; tổ chức hội thảo về ứng dụng bộ kết nối Kính hiển vi và vi tính; tài trợ cho một số bệnh viện thuộc vùng sâu, vùng xa của một số tỉnh, thành phía Nam; tiếp tục nhập khẩu vật dụng y tế tiêu hao của tổ chức từ thiện Medshare (Mỹ) để trao tặng cho các bệnh viện. Đại diện Quỹ Lawrence S. Ting cho biết mặc dù tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh còn nhiều khó khăn nhưng quỹ sẽ cố gắng duy trì mức hỗ trợ cho các quỹ hội của trung ương và TP để các em HS nghèo, con em các dân tộc vùng sâu, vùng xa nhận được những suất học bổng, có thêm điều kiện đến trường.

NGỌC CHÂU

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM