'Tiệc ưu đãi' Lazada dành cho chủ thẻ Viet Capital Visa

Thị trường - Tiêu dùng

'Tiệc ưu đãi' Lazada dành cho chủ thẻ Viet Capital Visa

(PLO)- Thẻ tín dụng Viet Capital Visa là thẻ tín dụng 3.0 đầu tiên tại thị trường Việt Nam 0 phí thường niên, 0 phí mở thẻ, 0 phí dịch vụ.

Bản tin liên quan


Mùa thu vàng đã đến và đây cũng là “thời điểm vàng” cho người tiêu dùng mua sắm thỏa thích với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hòa vào không khí mát mẻ của mùa thu và cũng nhằm gửi đến các chủ thẻ Viet Capital Visa lời tri ân sâu sắc vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ thẻ của ngân hàng Bản Việt trong suốt thời gian qua, từ ngày 5-10 đến 14-12-2017, ngân hàng Bản Việt dành tặng riêng cho khách hàng chương trình ưu đãi giảm giá khi mua sắm tại website Lazada (http://www.lazada.vn/) và thanh toán bằng thẻ tín dụng Viet Capital Visa.

Thấu hiểu rằng càng về cuối năm, khách hàng có trăm công ngàn việc để xử lý và luôn luôn bận rộn, ngân hàng Bản Việt đã triển khai 2 “tiệc ưu đãi” với tên gọi Thứ Tư mua sắm thỏa thích với thẻ Viet Capital Visa tại Lazada để khách hàng dễ dàng chọn lựa và mua sắm.

Cụ thể, tiệc ưu đãi 1, giảm thêm 20% (tối đa 250.000VND) cho tổng 1 đơn hàng từ 1.000.000 VND trở lên vào thứ Tư hàng tuần. Hình thức nhận ưu đãi: nhập mã VCCB04 khi thanh toán đơn hàng. Tiệc ưu đãi 2: giảm thêm 20% (tối đa 250.000VND) cho tổng đơn hàng từ 1.000.000VND trở lên vào 4 ngày “Cách mạng mua sắm” của Lazada từ ngày 11-11 đến 14-12-2017. Hình thức nhận ưu đãi: nhập mã VCCB05 khi thanh toán đơn hàng. Chi tiết chương trình, vui lòng truy cập: http://bit.ly/2fpyQ4w

Tuy mới chỉ hơn 1 năm tuổi trên thị trường thẻ tín dụng (thẻ Viet Capital Visa ra mắt từ tháng 4-2016) nhưng đến thời điểm hiện tại, chất lượng thẻ tín dụng Viet Capital Visa và dịch vụ đi kèm luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài hệ thống kết nối đa dạng trong và ngoài nước cùng sự chăm sóc tận tâm dành cho mỗi chủ thẻ, ngân hàng Bản Việt luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và dành tặng cho chủ thẻ những chương trình ưu đãi hấp dẫn với các đối tác lớn được cập nhật hàng tháng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Bản Việt có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc, gọi Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 555 596 hoặc truy cập websitehttps://card.vietcapitalbank.com.vn/homepage để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí. 

QH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM