Thư viện Tổng hợp TP.HCM: Phục vụ bạn đọc dịp hè

Chủ Nhật, ngày 27/4/2008 - 22:15

Sắp tới, Thư viện Tổng hợp TP.HCM và NXB Trẻ sẽ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của công chúng trong dịp hè.

Cụ thể, bắt đầu từ tháng 5, Thư viện Tổng hợp TP.HCM sẽ có một góc giới thiệu sách mới của NXB Trẻ. Bên cạnh việc tra cứu và đọc những tài liệu có sẵn tại thư viện, bạn đọc có thể đọc và sở hữu những ấn phẩm mới nhất của NXB Trẻ. Bên cạnh đó, thư viện còn có các hoạt động dành cho thiếu nhi như giao lưu với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, cuộc thi kể chuyện sách hè với tên gọi Em yêu sách và cuộc thi đố em với tên gọi Sắc màu quanh em.

TRÀ GIANG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục