Thiết bị lọc nước uống, sinh hoạt công nghệ Hàn Quốc

Thị trường - Tiêu dùng

Thiết bị lọc nước uống, sinh hoạt công nghệ Hàn Quốc

(PLO)- Công ty HakoUnity Hàn Quốc vừa ra mắt thương hiệu thiết bị lọc nước Sonaki tại thị trường Việt Nam, bao gồm thiết bị lọc nước, làm mềm nước, lõi lọc và vòi tắm Vitamin C công nghệ nano sinh học.

Bản tin liên quan

Ngày nay, việc sử dụng các bình nước uống đóng sẵn trở nên rất phổ biến vì sự tiện lợi. Song, do còn quan ngại về chất lượng nguồn nước, quy trình lọc và việc vệ sinh bình để tái sử dụng, ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước ngay tại nhà để yên tâm hơn về thiết bị lọc, đảm bảo nước uống được trực tiếp tại vòi, không qua đun nấu và đảm bảo sức khoẻ.

Với công nghệ nano sinh học đạt chứng chỉ màng lọc kháng khuẩn bạc từ FDA, sản phẩm lọc của Sonaki có dung tích nhỏ hơn từ 2 đến 4 lần, tốc độ hấp thụ lọc hơn gấp 10 lần và lượng hấp thụ lọc tăng 200 lần so với các máy lọc nước thông thường khác. Công nghệ này đã vượt qua các kiểm duyệt gắt gao nhất như FDA, NFS, Halal… Tại Việt Nam, HakoUnity cung cấp thiết bị lọc nước trên bồn và dưới bồn, gắn trực tiếp tại vòi nước sinh hoạt. Nước lọc ra từ các sản phẩm Sonaki có thể được uống trực tiếp tại vòi, lọc sạch lượng clo vượt trội, loại bỏ các chất độc hại có trong nước máy, đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM