Tập huấn kỹ năng cho 40 tổng phụ trách đội miền Trung

Thị trường - Tiêu dùng

Tập huấn kỹ năng cho 40 tổng phụ trách đội miền Trung

(PLO)-Tại Đà Nẵng, Sữa Cô Gái Hà Lan vừa phối hợp với Hội đồng Đội Trung ương tổ chức buổi tập huấn, triển khai chương trình “Uống sữa – Vận động – Khỏe mạnh” cho gần 40 tổng phụ trách đội.

Bản tin liên quan

Đây là hoạt động mở rộng của chương trình “Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực” do Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã và đang triển khai cùng với Trung ương Hội Chữ thập đỏ trên toàn quốc.

Các tổng phụ trách đội của các trường tiểu học tham gia buổi tập huấn

Các tổng phụ trách Đội cũng chính là thầy cô giáo tại các trường tiểu học trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Theo đó, các thầy cô được trang bị những kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, các giải pháp để giúp cơ thể trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện thông qua sự tư vấn của các chuyên gia bộ môn dinh dưỡng của Trường ĐH Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng. Ngoài ra, các thầy cô còn được chia sẻ, hướng dẫn chuẩn bị cho hoạt động truyền thông tại trường của mình.

Sau tập huấn, các thầy cô sẽ trở về trường và tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa: “4 nhóm chất dinh dưỡng, 3 bữa ăn chính, 2 ly sữa và 1 giờ vận động mỗi ngày” đến với các em học sinh. Song song đó, trong khuôn khổ hợp tác giữa Sữa Cô Gái Hà Lan và Hội đồng Đội Trung ương năm 2018, cuộc thi liên hoan tuyên truyền măng non “Uống sữa, vận động, khỏe mạnh” sẽ được đồng loạt triển khai dưới hình thức thi tiểu phẩm tại tất cả các trường tiểu học trên địa bàn 6 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Bình Định. Gala chung kết dự kiến sẽ tổ chức đầu tháng 12-2018 tại Đà Nẵng. 

NG.MẪN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM