Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chi viện nhân sự cho Đà Nẵng

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Năm, ngày 20/8/2020 - 17:19

(PLO)-Đây là kết quả từ chiến dịch tình nguyện “Đồng lòng chung tay đánh bay COVID” do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát động trong hệ thống các bệnh viện của tập đoàn.

Ngày 17-8, với mong muốn cùng chung tay với đội ngũ y tế cả nước đang tham gia chống dịch COVID-19, 123 nhân viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ), bao gồm 21 bác sĩ, 65 điều dưỡng, 14 kỹ thuật viên, 8 nữ hộ sinh và 15 nhân viên hỗ trợ khác đã đăng ký tình nguyện đến với các điểm nóng có dịch COVID-19 ở Đà Nẵng. 

Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Đồng lòng chung tay đánh bay COVID” của Hoàn Mỹ

Cụ thể, trong đợt một (từ ngày 17-8 đến 16-9, Hoàn Mỹ sẽ cử 10 tình nguyện viên gồm 2 bác sĩ, 6 điều dưỡng, 2 kỹ thuật viên tham gia công tác chống dịch COVID-19 tại khu Bệnh viện dã chiến (Cung Thể thao Tiên Sơn, TP. Đà Nẵng). Tại đây, đội ngũ y bác sĩ của Hoàn Mỹ sẽ chịu sự phân công, điều phối chuyên môn từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Sở Y tế Đà Nẵng.

NG.MẪN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục