Tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày 27-7

Thứ Ba, ngày 22/7/2014 - 23:10

Ngày 21-7, tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành nghĩa trang liệt sĩ, đáp ứng nhu cầu thăm viếng của thân nhân liệt sĩ và nhân dân do Tỉnh đoàn Cao Bằng chủ trì.


Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự tri ân, biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ quê hương nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27-7-1947 – 27-7-2014).

Nhân dịp này, Công ty Dược phẩm Nhất Nhất đã tặng quà cho 70 gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ của huyện Nguyên Bình, thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đối với gia đình chính sách, người có công với đất nước, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ, đóng góp cho cộng đồng mà Dược phẩm Nhất Nhất thực hiện thường xuyên và liên tục trong thời gian vừa qua.

YẾN THY

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục