Tái khởi động chương trình giáo dục dinh dưỡng 2018-2019

NM
NM
Thứ Ba, ngày 31/7/2018 - 13:55

(PLO)-Ngày 27-7, Sữa Cô gái Hà Lan thông báo tiếp tục tái khởi động “Chương trình Giáo dục dinh dưỡng và Phát triển thể lực” trong năm học 2018-2019.

Tiếp nối thành công của “Chương trình Giáo dục dinh dưỡng và Phát triển thể lực” năm học 2017-2018 và trước thềm năm học, Trung ương Hội Chữ thập đỏ (Hội CTĐ) Việt Nam phối hợp cùng Sữa Cô Gái Hà Lan tổ chức hội nghị triển khai chương trình trên với chủ đề: “Uống sữa, Vận động, Khỏe mạnh” cho trẻ em tuổi học đường Việt Nam.

Ông Trần Quốc Hùng, Phó Chủ Tịch TW Hội CTĐ phát biểu tại hội nghị

Theo đó, năm học 2018-2019, tiếp tục chú trọng vào hoạt động truyền thông tại Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình và Thanh Hóa (từ ngày 1-7 đến 31-12) với cam kết tiếp cận 100.000 học sinh thuộc 160 trường tiểu học và mầm non ở các địa bàn nói trên.

Trong tháng 8, Hội CTĐ các tỉnh/thành sẽ tổ chức tập huấn cho các giáo viên mầm non, tiểu học tại 4 địa phương trên nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để các thầy cô triển khai nói chuyện chuyên đề tại trường của mình. Đồng thời, tại các buổi nói chuyện chuyên đề, các em học sinh còn được hòa mình cùng điệu nhảy flashmob giáo dục vui nhộn “Năng lượng sữa” và được thưởng thức những ly sữa tươi từ nhãn hàng Sữa Cô Gái Hà Lan… 

NM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục