Tải GoBear để vay tiền của FE Credit chỉ trong 15 phút

NM
NM
Thứ Ba, ngày 5/3/2019 - 14:54

(PLO)-GoBear Việt Nam vừa bắt tay với FE CREDIT để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay tiêu dùng khi chưa có tài khoản ngân hàng…

Ngày 4-3, tại TP.HCM, đại diện GoBear Việt Nam và Công ty FE CREDIT đã ký kết thoả thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho người Việt. Theo đó, GoBear Việt Nam sẽ đưa nền tảng cho vay kỹ thuật số của FE CREDIT đến với đông đảo người dùng.

Ông Bảo Nguyễn, GĐ Điều hành GoBear Việt Nam và ông Kalidas Ghose, Phó Chủ tịch kiêm TGĐ FE CREDIT tại lễ ký. 

Với ứng dụng tự động này, cho phép người dùng được tạm duyệt vay chỉ trong 15 phút. “GoBear powered by FE CREDIT” là ứng dụng trên điện thoại, mang đến những trải nghiệm đột phá cho người dùng GoBear và giúp người Việt Nam có cơ hội tiếp cận các khoản vay tiêu dùng hợp pháp, với khoản vay trị giá từ 5-100 triệu đồng.

Nhờ sử dụng các công nghệ tiên tiến, như: nhận dạng khuôn mặt, thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI), nhận dạng ký tự quang học (OCR) và nhận dạng ký tự thông minh (ICR), trợ lý ảo dựa trên giọng nói, chuyển giọng nói sang văn bản, chữ ký điện tử..., ứng dụng này giúp đơn vị cho vay thuận lợi hơn để cấp tín dụng cho những người vay chưa có điều kiện tiếp cận dịch vụ từ ngân hàng đồng thời giúp kiểm soát rủi ro hiệu quả.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam cho biết: “Việc nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dùng chưa có tài khoản ngân hàng là rất quan trọng. Những người dùng này hầu như không thể sử dụng các sản phẩm tài chính truyền thống và nguồn vốn cần khởi nghiệp sẽ không thể đến được với họ. Với ứng dụng GoBear powered by FE CREDIT, chúng tôi tin sẽ giúp người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính thuận tiện và dễ dàng hơn”.

NM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục