Sữa Cô Gái Hà Lan khánh thành ngôi trường ở vùng sâu

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Tư, ngày 25/12/2019 - 11:11

(PLO)- Đó là Trường Mầm non Kim Sơn, xã An Thọ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên do sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) kết hợp cùng Quỹ Live & Give thực hiện.

Đây cũng là ngôi trường thứ 23 thuộc chương trình Khuyến học Đèn Đom Đóm do sữa Cô Gái Hà Lan tài trợ. Ngôi trường được xây mới trên khuôn viên hơn 800 m2 với màu sắc vui tươi, có ba lớp học tiêu chuẩn, một bếp ăn và một sân chơi… nhằm tạo điều kiện để các trẻ trong độ tuổi mầm non được đến lớp, được chăm sóc dinh dưỡng.

Nghi thức cắt băng khánh thành Trường Mầm non Kim Sơn

Từ năm 2002 đến nay, chương trình Khuyến học Đèn Đom Đóm đã xây dựng 23 ngôi trường với đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn hỗ trợ cho việc học tập của hàng ngàn em nhỏ, từ bậc mầm non đến tiểu học. Bằng việc trao học bổng và xây dựng trường học, chương trình đã hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, mang đến thay đổi tươi sáng cho cuộc sống của nhiều thế hệ trẻ em vùng sâu, vùng xa.

NG.MẪN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục