Sữa Cô Gái Hà Lan đóng góp 2 tỉ đồng chống dịch COVID-19

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Hai, ngày 23/3/2020 - 16:45

(PLO)- Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19, FrieslandCampina Việt Nam đã trao tặng sữa và tiền mặt có tổng trị giá 2 tỉ đồng để chung tay với các cơ quan chức năng đẩy lùi dịch bệnh.

Đây là đợt đóng góp thứ hai của FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan) trong mùa dịch này. Cụ thể, trong đợt đóng góp lần thứ hai này, công ty trao tặng 2 tỉ đồng (1 tỉ đồng tiền mặt và 300.000 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan trị giá 1 tỉ đồng), chung tay hỗ trợ để chăm lo đời sống cho cán bộ y tế, người dân trong các khu vực cách ly và các chương trình hành động phòng, chống dịch khác của Nhà nước.

Trước đó, khi dịch bệnh vừa bùng phát, FrieslandCampina Việt Nam cũng là một trong những đơn vị tiên phong trao tặng sữa và xà phòng rửa tay diệt khuẩn trị giá gần 500 triệu đồng đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và khu vực cách ly của xã Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ông Trần Vũ Hoài (thứ hai từ trái sang), Giám đốc Đối ngoại FrieslandCampina Việt Nam, trao phần đóng góp cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam.

Ông Trần Vũ Hoài, Giám đốc Đối ngoại FrieslandCampina Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội góp phần của mình vào việc chung tay với Chính phủ trong công tác phòng, chống bệnh dịch COVID-19. Một khi quốc gia gặp khó khăn thách thức, có thể chỉ là khó khăn thách thức nhỏ hơn đại dịch này thì nhiệm vụ của doanh nghiệp cũng như của mỗi cá nhân đều phải đóng góp phần nhỏ bé nhất có thể để chung tay với mọi tổ chức trên đất nước giảm nhẹ và cùng giải quyết khó khăn theo cách tích cực nhất”.

MẪN PHI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục