STU: Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh 2018

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Hai, ngày 12/3/2018 - 11:30

(PLO)- Ngày 10-3 vừa qua, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh 2018” với chủ đề “Chọn ngành đúng”. 

Các em học sinh hăng hái tham gia đặt câu hỏi tại ngày hội tuyển sinh.

Ngày hội nhằm cung cấp cho phụ huynh và học sinh các thông tin bổ ích về chính sách mới tuyển sinh 2018, chuẩn bị tâm lý cho mùa thi và định hướng ngành nghề tuyển sinh 2018.

Ngày hội diễn ra hai đợt: Đợt 1 vào ngày 10-3, đợt 2 vào ngày 17-3.

Tham gia chương trình tư vấn có các thầy cô và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, nguồn nhân lực và tâm lý như PGS-TS Trần Văn Nghĩa - Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ GD&ĐT; ThS Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM; PGS-TS Bùi Hoài Thắng - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa TP.HCM; TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - chuyên gia tâm lý; PGS-TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng STU và trưởng các khoa đào tạo của STU.

MAI ANH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Giải pháp cho F1 khi số ca F0 không ngừng tăng

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Thời gian qua, TP.HCM cùng nhiều địa phương trong cả nước phát hiện nhiều trường hợp mắc COVID-19, cùng với đó số lượng F1, F2 cần cách ly tập trung và cách ly tại nhà gia tăng chóng mặt.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục