Sinh nhật 24 tuổi, ACB có gì cho khách hàng?

NM
NM
Thứ Sáu, ngày 2/6/2017 - 11:20

(PLO)- Để gửi lời cảm ơn và chia sẻ niềm vui chung của tuổi 24 đến khách hàng, trong hai ngày 3 và 5-6, khách hàng đến giao dịch tại ACB sẽ được mời dùng tiệc ngọt tại 350 chi nhánh và phòng giao dịch trên 47 tỉnh thành.

Dịp này, ACB triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Cụ thể, khách gửi tiết kiệm chương trình “Giữ chặt yêu thương, kéo gần hạnh phúc” sẽ nhận bộ quà tặng mùa hè thú vị; hoặc khi khách chuyển khoản từ thẻ nội địa sẽ được miễn phí hoặc giảm 50% phí chuyển hoặc khi mở tài khoản mới sẽ được miễn phí chuyển tiền trong nước từ 2-6 tháng.

Với khách hàng chuyển tiền nhanh, thanh toán ngay qua ứng dụng di động sẽ có chương trình “Tải ACB App – Đáp Maldives” sẽ nhận các ưu đãi như: giảm phí 50%, nhận lãi suất cao hơn 0.3% so với tại quầy và cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Trong đó, giải cao nhất là chuyến du lịch Maldives dành cho hai người trị giá 50.000.000 VND.

NM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục