Siêu xe số 1 Việt Nam xài biển số cặp

Thị trường - Tiêu dùng

Siêu xe số 1 Việt Nam xài biển số cặp

Không chỉ gây sốc khi về sớm, siêu xe số 1 Việt Nam, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV vừa khiến dân chơi xe một lần nữa thán phục khi ra biển trắng và chơi số cặp 4646, trùng với số serie xe.

Bản tin liên quan

Những hình ảnh chi tiết đầu tiên về siêu xe triệu đô LP670-4 Super Veloce mới về Việt Nam xuất hiện trên mạng xã hội Facebook và nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn lớn về xe. 

Siêu xe triệu đô vừa về Việt Nam đã đeo biển trắng.


Những bức ảnh này không chỉ giúp dân mê xe mãn nhãn khi được chiêm ngưỡng một cách chi tiết siêu xe triệu đô này mà còn khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt bởi xe đã nhanh chóng được gắn biển trắng. Với biển số này, giá trị xe chính thức vượt ngưỡng 1 triệu USD, tương đương hơn 20 tỷ đồng. 
với số cặp khá độc 4646...

Không chỉ thế, chủ xe này còn thể hiện khả năng chịu chơi khi trang bị cho LP670-4 SV chiếc biển cặp 4646, trùng với số serie xe.  Trên thế giới, có đúng 350 chiếc LP670-4 SV được xuất xưởng và chiếc về Việt Nam là chiếc thứ 46 trong dây chuyền sản xuất.

...trùng với serie xe. Đây là siêu xe thứ 46 trong tổng cộng 350 xe được sản xuất trên thế giới.


LP 670-4 SV nổi tiếng thế giới với thiết kế hầm hố nhưng vẫn rất thời trang và sức mạnh khủng khiếp đến từ động cơ V12 6.5L công suất 670 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,2 giây và vận tốc tối đa 342 km/h.

Nội thất cũng mang tông đen như ngoại thất.


Murcielago LP670-4 SV được trang bị hệ dẫn động bốn bánh AWD, hộp số bán tự động 6 cấp tiêu chuẩn và hộp số sàn tùy chọn.  Bộ la-zăng đúc hợp kim cánh hình chữ Y cỡ 18-inch đi cùng lốp trước 245/35 ZR và sau 335/30 ZR. So với các đàn anh, LP 670-4 SV có trọng lượng nhẹ hơn 100 kg nhờ thiết kế khung xe bằng thép ống và vỏ xe bằng sợi carbon. 

Động cơ siêu mạnh V12 670 mã lực.


Cùng với ngoại thất, nội thất xe cũng mang tông đen cá tính với nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon và da Alcantara.
Có khả năng vận hành khủng khiếp nên siêu xe này cũng ngốn nhiên liệu như nước với mức 32  lít/100km đường phố và 13,7 lít/100km đường trường.

Theo Khánh Hòa Ảnh: Huy Viên (trích nguồn Facebook, VTC)

BÌNH LUẬN

Bạn đọc (hung...@gmail.com)

May mắn hay sao lại được cấp chiếc biển số đẹp thế này?

Tran Dinh Kha (khadinh...@yahoo.com)

Chiếc xe này có vi phạm tinh thần hạn chế nhập khẩu hàng xa xỉ, tiết kiệm USD không ta? Giá trị của nó chắc cũng bằng vài ngàn cái laptop.

Nguyễn Tâm (nguyentam...@yahoo.com.vn)

Việt Nam cũng có người chơi "hàng khủng" quá.

Lang Tu Chung Tinh (langtuchungtinh...@yahoo.com)

Dù sao cũng chúc mừng chủ xe.

Vu Thang (vuthang...@yahoo.com)

Chúc mừng cho chủ nhân chiếc xe may mắn nhấp chuột trúng số cặp quá đẹp.

Lê Ngọc An (ahd...@yahoo.com.vn)

Các ngành chức năng nói rằng lấy số xe ngẫu nhiên mà, không thấy siêu xe nào có số xấu cả, kính nhờ quý vị trả lời giúp.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM