SCB tung gói dịch vụ cho khách hàng mới

PV
PV
Thứ Hai, ngày 4/12/2017 - 10:23

(PLO)- Nhằm thực hiện mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đang nỗ lực thu hút khách hàng và gia tăng thu nhập từ mảng dịch vụ.


Ngoài những chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân, SCB cũng đưa ra nhiều ưu đãi cho các khách hàng doanh nghiệp. Từ nay đến hết ngày 14-1-2018, SCB sẽ triển khai chương trình “Ưu đãi chuyển tiền – Đón doanh nghiệp mới” dành cho các doanh nghiệp mới. Theo đó, khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản tại SCB và phát sinh giao dịch chuyển tiền nước ngoài trong thời gian chương trình diễn ra sẽ được giảm 40% phí chuyển tiền ra nước ngoài, được nhận 8 voucher giảm 30% phí dịch vụ chuyển tiền nước ngoài. Voucher được áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp chuyển tiền ra nước ngoài hoặc khách hàng cá nhân chuyển tiền với mục đích du học.  Voucher có hiệu lực đến hết ngày 30-6-2018 và được chấp nhận tại các điểm giao dịch của SCB.

PV

Video: Công trường nhà ga metro Bến Thành hối hả những ngày cuối năm

(PLO)- Gói thầu 1a tuyến metro số 1 TP.HCM bao gồm nhà ga Bến Thành đã hoàn thành 95% khối lượng công việc. Những ngày cuối năm, các kỹ sư, công nhân đang tất bật thi công các hạng mục điện, hoàn thiện mặt bằng để bàn giao cho khu vực trung tâm.

Bruno Fernandes tin MU có thể vô địch ngay mùa này

Thứ Tư, ngày 26/1/2022

(PLO)- Bruno Fernandes nói rằng Manchester United có thể khiến những ai chỉ trích mình phải câm lặng bằng chức vô địch Champions League và FA Cup ngay mùa này, trong khi “quỷ đỏ” tiếp tục chiến đấu cho vị trí trong Top 4 Premier League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục