SCB mở rộng cung ứng dịch vụ ngoại hối

Thị trường - Tiêu dùng

SCB mở rộng cung ứng dịch vụ ngoại hối

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có quyết định về việc sửa đổi, bổ sung giấy phép của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), cho phép SCB mở rộng việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bản tin liên quan


Theo đó, Thống đốc NHNN quyết định sửa đổi nội dung “Kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối và sản phẩm phái sinh theo văn bản chấp thuận của NHNN và quy định của pháp luật” ghi tại khoản 13 Điều 4 Giấy phép thành lập và hoạt động số 283/GP-NHNN ngày 26/12/2011 của NHNN cấp cho SCB thành “Kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và trên thị trường quốc tế trong phạm vi do Ngân hàng Nhà nước quy định”.

Hiện nay, SCB đang cung cấp các sản phẩm ngoại hối truyền thống cho các khách hàng cá nhân và tổ chức. Với quyết định mới của NHNN, SCB sẽ có cơ sở để nghiên cứu và triển khai cung ứng các dịch vụ, sản phẩm ngoại hối mới cho khách hàng trong thời gian tới.

Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 23-10-2017 và là bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động số 283/GP-NHNN ngày 26/12/2011 của NHNN cấp cho SCB.

P.V

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM