SCB mang Trung thu yêu thương đến mọi miền

Thị trường - Tiêu dùng

SCB mang Trung thu yêu thương đến mọi miền

(PLO)- Chương trình “Trung thu yêu thương” được SCB triển khai từ ngày 5 đến 16-9 với sự chung tay góp sức của đông đảo khách hàng đã quyên góp được hơn 1.880 triệu đồng vào quỹ “Quà tặng cho trẻ em nghèo”.

Bản tin liên quan


Chương trình được SCB tổ chức nhiều năm liền với mong muốn cùng khách hàng chung tay gây quỹ, mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một Trung thu ấm áp cùng những món quà ý nghĩa. Với mỗi 1 triệu đồng giao dịch, khi gửi tiết kiệm (kỳ hạn sáu tháng trở lên), khách hàng sẽ được SCB tặng 80 đồng hoặc tặng 800 đồng đối với trường hợp khách hàng chi tiêu bằng thẻ quốc tế để đóng góp vào quỹ. Sau khi kết thúc chương trình, SCB sẽ đóng góp thêm số tiền tương đương với tổng số tiền quyên góp được từ khách hàng.

Với kết quả thu được, SCB đã kết hợp cùng chính quyền địa phương và khách hàng tặng quà Tết Trung thu tại 26 tỉnh/thành phố có điểm giao dịch của SCB. Ngoài ra, ban lãnh đạo SCB thông qua “Quỹ chung sức SCB” cũng luôn quan tâm và chăm lo cho đời sống của các cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

T.L

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM