Saigon South Residences “hút hàng” lần công bố thứ 4

KIM HÂN
KIM HÂN
Thứ Năm, ngày 30/3/2017 - 14:00

Khoảng 800 khách hàng đã đến tham dự buổi công bố đợt bốn dự án Saigon South Residences do Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư.

Chỉ sau hai tiếng đồng hồ, 96% trên tổng số 270 căn hộ của tòa nhà G đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ. Như vậy, sau bốn đợt công bố có gần 1.500 căn hộ Saigon South Residences được khách hàng đặt mua. Gói ưu đãi lãi suất 0% tiếp tục là một trong những điểm nổi bật nhằm hỗ trợ thanh toán, nhất là gia đình trẻ. Chính sách này giúp người mua dễ dàng sắp xếp tài chính, tăng khả năng tiếp cận dự án. VietinbankVietcombank phối hợp với chủ đầu tư thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ.

Chủ đầu tư cho biết đợt công bố mở bán cuối cùng của Saigon South Residences sẽ diễn ra sớm hơn dự kiến vào tháng 4-2017. Theo đó, tòa nhà D sẽ được giới thiệu kế tiếp là tòa nhà view sông cuối cùng của dự án. 

KIM HÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục