Saigon Co.op: tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí

Thị trường - Tiêu dùng

Saigon Co.op: tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí

Khách hàng vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường vừa được siêu thị quy đổi ra tem tích lũy để nhận những món quà giá trị, độc quyền được sản xuất,  nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Bản tin liên quan

Ngày 27-3, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM- Saigon Co.op chính thức đưa vào áp dụng chương trình tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí dành cho khách hàng có thẻ Co.opmart trên toàn quốc.

Đây là chương trình độc quyền của  Saigon Co.op kết hợp cùng Brand Loyalty-một công ty chuyên làm chương trình gắn kết khách hàng hàng đầu thế giới thực hiện riêng cho người tiêu dùng mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food. Đặc biệt hơn, mỗi quốc gia Brand Loyalty chỉ chọn một đối tác để triển khai chương trình.

Tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng

Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí mang đến quyền lợi cộng thêm đáng kể cho người tiêu dùng cả nước. Khi mua sắm ở hệ thống siêu thị Cop.mart, khách hàng vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được siêu thị quy đổi ra tem tích lũy để có thể nhận thêm những món quà hết sức giá trị được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức của chương trình. Mặt khác, những sản phẩm dành tặng khách hàng từ chương trình này của Saigon Co.op là độc quyền, không có bán tại thị trường Việt Nam.

Có thể thấy việc đưa chương trình Tích tem đổi quà cao cấp miễn phí vào áp dụng trên hệ thống bán lẻ của mình đã giúp Saigon Co.op-dù là mô hình kinh tế tập thể hợp tác xã nhưng đã trở thành đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam nhanh nhạy, nắm bắt và áp dụng các chương trình gắn kết khách hàng theo xu hướng và tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ hội sở hữu bộ sản phẩm pha lê cao cấp


Bộ sản phẩm pha lê cao cấp nhập độc quyền từ Đức với ưu thế khó vỡ, không chứa chì, chất liệu tinh khiết không gây hại môi trường

Từ ngày 27-3 đến 30-7, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000đ trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả các cấp độ sẽ được nhận ngay một tem tích lũy của chương trình. Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau được nhập khẩu độc quyền từ Đức. Bộ sản phẩm có ưu điểm vượt trội như khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn và không chứa chì, chất liệu tinh khiết, không gây hại môi trường.


Khách hàng dễ dàng sở hữu  bộ sản phẩm pha lê cao cấp nhập khẩu từ Đức khi mua sắm tại Co.opmart

Khách hàng tích lũy được càng nhiều tem sẽ đổi được quà tặng có giá trị càng cao tương ứng với bảy bộ sản phẩm pha lê gồm: bộ hai ly thấp, bộ hai ly cao, bộ hai ly vang đỏ, bộ hai ly vang trắng, bình đựng nước 1100ml, bộ hai tô nhỏ 16cm, bộ tô lớn 24cm. Tất cả đều là sản phẩm pha lê tinh khiết cao cấp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

 Theo ông Nguyễn Anh Đức, Phó tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op - Giám đốc chuỗi Co.opmart, với mong muốn gia tăng quyền lợi cộng thêm cho những khách hàng đã gắn bó với siêu thị, Saigon Co.op đã không ngừng tìm kiếm, cập nhật những hình thức khuyến mãi, tặng quà để giúp người tiêu dùng luôn có trải nghiệm mua sắm mới mẻ. Những món quà dành tặng cho khách luôn được Saigon Co.op chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ, thiết thực góp phần chăm lo cho bữa cơm của các gia đình Việt Nam ngày càng chu đáo và luôn tươi mới.

Cũng theo ông Đức, việc chủ động liên tục cập nhật xu hướng quốc tế và đổi mới các hình thức khuyến mãi vừa giúp hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng, vừa giúp tăng tính gắn kết của người tiêu dùng và siêu thị, đồng thời giúp Saigon Co.op kích cầu, đẩy nhanh sức tiêu thụ hơn 90% tỉ lệ hàng hóa sản xuất tại Việt Nam mà Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food đang kinh doanh.

TẤN THANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM