Sacombank tổ chức ngày hội từ thiện Xuân Bính Thân 2016

Thị trường - Tiêu dùng

Sacombank tổ chức ngày hội từ thiện Xuân Bính Thân 2016

Ngày 31-1, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM tổ chức Ngày hội từ thiện Xuân lần 13 - Xuân Bính Thân 2016 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM). Chương trình nhằm tặng quà cho hơn 5.300 cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại các trường, mái ấm… tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Kinh phí của chương trình năm nay hơn 5,3 tỉ đồng, được trích từ Quỹ Phúc lợi, Quỹ Công đoàn Sacombank và đóng góp (215 triệu đồng) của các khách hàng, đối tác của Sacombank. Tại chương trình, ban lãnh đạo Sacombank đã trực tiếp chúc xuân và trao tặng hơn 5.300 phần quà tết, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, gồm lì xì 200.000 đồng tiền mặt đến tận tay các cụ và các em.


Ông Nguyễn Thành Phong,Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM, trao lì xì cho các cụ và các em nhỏ. 

Qua 13 năm tổ chức, Sacombank đã dành hơn 38 tỉ đồng để đồng hành cùng các cơ sở từ thiện góp phần mang tết đến cho hàng ngàn cụ già, em nhỏ cơ nhỡ trên khắp cả nước.

Ngày hội từ thiện Xuân lần 13 - Xuân Bính Thân 2016 diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng với các tiết mục ca múa nhạc, hài kịch đón xuân đặc sắc được đóng góp bởi ca sĩ Noo Phước Thịnh, nhóm Mắt Ngọc, Diva Thanh Lam, danh ca Giao Linh, bé Hoàng Anh - á quân The Voice Kids Việt Nam 2014, bé Phương Mỹ Chi - á quân The Voice Kids Việt Nam 2013, nhóm hài Lê Dương Bảo Lâm - quán quân Cười xuyên Việt 2015 và các em thiếu nhi của Trường chuyên biệt Hy Vọng Bình Thạnh, Trường Khuyết tật thính giác Hy Vọng 1...


Ông Trầm Bê, thành viên HĐQT Sacombank, trao lì xì cho các cụ và các em nhỏ. 

Nằm trong chuỗi chương trình từ thiện xuân Bính Thân 2016, từ ngày 17 đến 30-1, Sacombank đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Sở LĐ-TB&XH, Hội Chữ thập đỏ, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và trẻ em tàn tật… trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành trên toàn quốc tổ chức thăm hỏi, chúc tết và trao tặng các phần quà gồm nhu yếu phẩm và lì xì cho các đối tượng cơ nhỡ trên địa bàn.


Ông Phan Huy Khang, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Sacombank, trao lì xì cho các cụ và các em nhỏ. 

Trong năm 2016, thực hiện tôn chỉ “Đồng hành cùng phát triển”, Sacombank tiếp tục triển khai nhiều chương trình hướng về cộng đồng ý nghĩa khác như học bổng “Sacombank ươm mầm cho những ước mơ” dành cho hơn 3.000 học sinh, sinh viên vượt khó; chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn sinh viên năm cuối; giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh đó, Sacombank còn đầu tư xây dựng nhà vệ sinh công cộng miễn phí, hệ thống ghế đá, ghế mỹ thuật tại các trung tâm văn hóa, công viên, trường học, bệnh viện, sân bay để phục vụ người dân; tổ chức hiến máu nhân đạo; cứu trợ đồng bào khi bị thiên tai hoạn nạn; xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; đóng góp vào các quỹ từ thiện, quỹ mái ấm…

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM