Sacombank ‘Ấm tình mùa xuân’ lần thứ 15

NM
NM
Thứ Hai, ngày 5/2/2018 - 14:51

(PLO)- Chiều 4-2, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM), Sacombank phối hợp với Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM, Sở LĐ-TB&XH TP.HCM tổ chức chương trình Ấm tình mùa Xuân - lần thứ 15.

Chương trình đã dành hơn 4 tỷ đồng để mang Tết đến cho hơn 5.000 cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại 60 trường, trại, trung tâm, mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố. Ngoài phần quà Tết trị giá hơn 400.000 đồng/phần, còn có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân đã phục vụ cho các em nhỏ.

 Bà Nguyễn Thị Thu, Thành ủy viên – Phó chủ tịch UBND TP.HCM trao lì xì cho các em nhỏ

Trước đó, từ ngày 13-1 đến tháng 2, Sacombank lần lượt phối hợp với các cơ quan ban ngành tổ chức chương trình “Ấm tình mùa Xuân” tại 63 tỉnh, thành trên cả nước với kinh phí hơn 11 tỷ đồng nhằm chia sẻ khó khăn và mang niềm vui khi xuân về tết đến cho các trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Sacombank đã dành hơn 2,3 tỷ đồng để thăm hỏi, trao quà cho đồng bào và cán bộ, nhân viên Sacombank đang sinh sống tại các tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên bị ảnh hưởng trực tiếp của bão lũ thời gian qua. 

NM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục