Sabeco ủng hộ 2 tỉ đồng chăm lo gia đình chính sách

HẠNH LÊ
HẠNH LÊ
Thứ Hai, ngày 24/7/2017 - 10:01

Nằm trong chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27-7, từ ngày 22 đến 24-7, Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức lễ trao tặng 2 tỉ đồng cho ba tỉnh Bến Tre, Hà Giang, Quảng Ngãi.

Số tiền này được trích từ quỹ an sinh xã hội của Sabeco nhằm chung tay cùng các địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách.

Hoạt động an sinh xã hội là truyền thống tốt đẹp của Sabeco - thương hiệu có lịch sử nguồn gốc 142 năm. Nghĩa cử đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách được tập thể cán bộ, công nhân viên chú trọng và là hoạt động thường niên của Sabeco.

Với những đóng góp tích cực các hoạt động an sinh xã hội, Sabeco đã vinh dự nhận bằng khen của UBND các tỉnh Quảng Ngãi, Bến Tre. UBND tỉnh Bến Tre cũng đã trao tặng bằng khen cho ông Võ Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; ông Nguyễn Thành Nam, Tổng Giám đốc Sabeco.                                                                                                          

HẠNH LÊ

Epaper số 173 ngày 2/8/2021

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

Trong số này: TP.HCM giãn cách thêm 2 tuần và 4 nhiệm vụ trọng tâm; 3 lưu ý về chiến thuật để TP.HCM tiêm vaccine hiệu quả.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục