Ra mắt Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 30/4/2010 - 00:01

Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em và mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày là thông điệp của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vừa được ra mắt tại TP.HCM.

Quỹ sữa do Bộ LĐ-TB&XH khởi xướng và giao cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chủ trì thực hiện nhằm góp phần làm giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng ở Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, kiêm Giám đốc Trung tâm Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, phát biểu: “Quỹ sữa góp phần nâng cao tầm vóc của người Việt Nam, trong đó trước mắt là tạo điều kiện cho mọi trẻ em nghèo có thể được uống sữa. Vì vậy, rất mong muốn các ban ngành, đoàn thể, mọi tổ chức doanh nghiệp, mỗi gia đình và cá nhân hãy đóng góp cho Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam…”.

Nghệ sĩ Quyền Linh, đại sứ thiện chí của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam chia sẻ tấm lòng tại buổi ra mắt.

Tại lễ ra mắt, Vinamilk đã chính thức ủng hộ 10 tỉ đồng. Trước đó, Vinamik đã đóng góp 10 triệu ly sữa (năm 2009 là 6 triệu ly sữa, năm 2008 là 3 triệu ly sữa và 2007 là 1 triệu ly sữa) cho trẻ em nghèo, khó khăn trên cả nước.

Năm 2010, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ huy động khoảng 30 tỉ đồng, tương đương 8 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo Việt Nam. Các nhà hảo tâm có thể nhắn tin SMS gửi đóng góp đến số 8788, hoặc đóng góp thông qua website: www.vuoncaovietnam.com.

P.NGUYỄN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục