Ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh và du học trực tuyến

NM
NM
Thứ Sáu, ngày 11/6/2021 - 16:10

(PLO)-Học trực tuyến không chỉ là một hình thức học “tránh dịch” mà là xu hướng chuyển đổi số của giáo dục thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

IvyPrep Education (thành viên Tập đoàn giáo dục EQuest Group) vừa công bố thương hiệu IvyOnline. Đây là thương hiệu chuyên biệt dành cho các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến.

Hiện có các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế như: IELTS, TOEFL, SAT…; các khóa học kỹ năng thế kỷ 21, như: Tranh biện (Debate), Tư duy phản biện (Critical Thinking), Thuyết trình (Public Speaking), TED Talk… cho đến các chương trình tư vấn hướng dẫn xây dựng hồ sơ du học trực tuyến. Các khóa học được xây dựng theo mô hình lớp học tương tác trực tuyến (Live-class) với giáo viên. Quy mô lớp học chỉ từ 12-15 học sinh để đảm bảo khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.

IvyOnline sẽ chỉ tập trung vào luyện thi chứng chỉ quốc tế và du học bởi đây là những lĩnh vực đòi hỏi đội ngũ giáo viên, chuyên viên chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm. Việc tham gia các khóa học trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm 20% thời gian đi lại và 15%-30% chi phí so với các lớp học offline.

Học trực tuyến đang là xu hướng mới và giúp tiết kiệm chi phí

Các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế tại IvyOnline, học sinh sẽ cần trải qua bài đánh giá năng lực trước khi được hướng dẫn chọn lớp phù hợp. Trong suốt quá trình học tập, học sinh và phụ huynh được cung cấp tài khoản để theo dõi tiến trình học tập, nhận xét của giáo viên, kết quả các bài kiểm tra đánh giá.

Nhân dịp này, IvyOnline công bố khóa học luyện thi IELTS Live-class, SAT Live-class và chương trình hỗ trợ 40% học phí các khóa tiếng Anh học thuật tài chính cho học sinh ở các tỉnh, thành (ngoại trừ 4 thành phố trực thuộc trung ương).

Thông tin về chương trình có thể xem tại: http://ivyonline.ivyprep.edu.vn/.

NM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục