Ra mắt chương trình Sống có chất

Thứ Ba, ngày 27/5/2014 - 22:20

Đây là chương trình truyền hình kỹ năng đa chiều xoay quanh nhiều lĩnh vực khác nhau như công việc, tài chính, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe, gia đình, phiếm luận…

Bằng những cách xử lý, tình huống, nhân vật cụ thể, Sống có chất khắc họa chân dung, khí chất của con người hiện đại, tính cách và nét văn hóa đặc trưng đại diện từng vùng miền trên cả nước. Chương trình giúp người xem tìm được những thông tin, kiến thức, kỹ năng sống cần thiết, cách hành xử đúng đắn. Mọi khán giả đều có thể tham gia, chia sẻ và trở thành nhân vật của chương trình. Mỗi ngày có năm phần quà dành cho các khán giả trả lời câu hỏi mở rộng kỹ năng. Câu trả lời thú vị được chọn làm đề tài sẽ có phần quà đặc biệt. Trong số quà tặng này, khán giả có cơ hội nhận năm đầu sách hay, mới của NXB Trẻ hoặc giải trí cùng 10 vé xem phim tại cụm rạp CGV Vĩnh Trung (Đà Nẵng). Sống có chất phát sóng trên VTV Đà Nẵng với thời lượng 15 phút mỗi ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật vào lúc 11 giờ 10 phút và phát lại vào lúc 18 giờ 10 phút.

MINH TÚ

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục