Quà trao tay bé, cho hè thêm vui

Thứ Tư, ngày 4/6/2014 - 22:40

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) dành nhiều quà tặng hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình Quà trao tay bé, cho hè thêm vui.

Theo đó, khách hàng tham gia tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con với điều kiện số tiền gửi ban đầu từ 100.000 đồng, số tiền gửi góp định kỳ từ 500.000 đồng trở lên, thời hạn từ một đến năm năm sẽ nhận được nhiều quà tặng đặc biệt. Đó là bình nước Komax, balo xinh xắn cho bé hoặc tiền mặt lên tới 2,5 triệu đồng tùy theo số tiền khách hàng đăng ký gửi định kỳ. Sản phẩm tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con dành cho trẻ từ 0 đến 15 tuổi, gồm ba lựa chọn linh hoạt phù hợp với thu nhập, điều kiện và nhu cầu của các bậc cha mẹ. Chương trình áp dụng từ nay đến 10-8.

 NM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Bầu Đức suýt mất tiền tỉ

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Nhờ vào những cam kết mới nhất, mà quan trọng nhất là trao lại giấy tờ đất cho Thaco đúng quy định nên cổ phiếu công ty bầu Đức không bị rớt giá mạnh. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục