PSB College và IHG tái ký hợp tác đào tạo

Thị trường - Tiêu dùng
Trường Quốc tế PSB College (PSB College) vừa tái ký kết hợp tác với InterContinental Hotels Group (IHG, tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực du lịch khách sạn), cung cấp chương trình quản trị viên tập sự và cơ hội việc làm cho sinh viên PSB College ngay trong quá trình theo học.

PSB College là trường đầu tiên tại Việt Nam ký kết chương trình hợp tác với IHG và cũng là đơn vị duy nhất được IHG chọn tái ký hợp tác. Đây là năm thứ hai PSB College và IHG cùng hợp tác trong việc cung cấp chương trình quản trị viên tập sự cho sinh viên. Việc tái ký kết này mang đến nhiều cơ hội việc làm không chỉ cho sinh viên khoa Quản trị du lịch khách sạn mà còn mở rộng cho sinh viên các khoa Quản trị kinh doanh, Quản trị marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị tài chính của PSB College.

ThS Bùi Minh Diễm Châu, Hiệu trưởng PSB College, cho biết: “Hầu hết sinh viên PSB College tham gia chương trình tập sự tại IHG trong năm vừa qua đã được chọn trở thành thành viên chính thức của InterContinental Saigon ở nhiều vị trí khác nhau sau khi hoàn tất chương trình tập sự”.

YẾN THY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM