Phụ tùng ô tô Nam Bắc: Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu

Thị trường - Tiêu dùng

Phụ tùng ô tô Nam Bắc: Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu

(PLO)- Công ty CP Phụ tùng Ô tô Nam Bắc là đơn vị chuyên kinh doanh sỉ và lẻ nội thất ô tô, phụ tùng ô tô và ngũ kim, thành lập từ năm 2009, có trụ sở tại TP.HCM.

Bản tin liên quan

Sau 10 năm thành lập, công ty hiện là đơn vị kinh doanh nội thất ô tô sỉ và lẻ với mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý.

Một số phụ tùng ô tô đang kinh doanh của Công ty Nam Bắc.

Một trong những nhóm sản phẩm kinh doanh chủ đạo của Công ty Nam Bắc chính là nội thất và phụ tùng ô tô bao gồm: nắp chụp mâm xe, nước hoa, sáp thơm khử mùi, lót sàn, lót ghế, bao tay lái, che nắng, gạt mưa, bộ trang trí nội thất xe, chất tẩy rửa và bảo dưỡng xe, bình chữa cháy, lọc khí khử mùi, tay quay, đầu chia mồi thuốc, máy bơm và hút bụi, quạt, đèn và bóng đèn, sạc điện thoại, lọc gió, lọc dầu lọc nhớt, dây sạt bình, bộ ly hợp, phuộc nhúng, bạc đạn, xi lanh thắng, vòng bi chữ thập, dây curoa, bố thắng, rotuyn, bơm nước, nhớt động cơ, nhớt hợp số tự động… Đặc biệt, Nam Bắc còn kinh doanh nhóm sản phẩm “ngũ kim” các loại, như: bản lề, hít cửa, khóa cửa, ray trượt, chốt cửa, móc cửa… các phụ kiện ngành mộc.

Một số phụ tùng nội thất ô tô đang kinh doanh của Công ty Nam Bắc.

Ngay từ khi thành lập, Công ty Nam Bắc đã xác định tầm nhìn chiến lược, đó là: trở thành đại lý cung cấp phụ tùng ô tô - nội thất ô tô chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty luôn tìm kiếm, nghiên cứu nhằm cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Công ty Nam Bắc còn phấn đấu trở thành nơi lý tưởng để mọi nhân viên cùng làm việc và phát triển.

Hiện nay, Công ty Nam Bắc đang phân phối độc quyền nhiều sản phẩm hàng đầu của các quốc gia như: Đức, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc… Trong đó, phải kể đến các đối tác nổi tiếng về nội thất ô tô như: Cind, Autoban, L&D, Car Mate, Carori, Air-Q, Koerwei, Formula 1, Oufu, Fms, Yuu Chiang, Fouring, Xtec, Viair, Packy Poda, 3D, Stebel, Kplus, Focus…


Các nhãn hàng, thương hiệu đã được cấp giấy chứng nhận của Cục Sở hữu trí tuệ.

Với nhóm sản phẩm về phụ tùng ô tô, Công ty Nam Bắc cũng đang hợp tác với các đối tác hàng đầu như: Optibelt, Luk, Aisin, Advics, Nsk, Toyo, Gmb, Tokico, Mann Filter, H.K Filter, Nuk, Koyolb, J.T, Mk Kashiyama, Mintye, Flare… Riêng nhóm sản phẩm về “ngũ kim’ Nam Bắc có hợp tác với Viair, Send, Roeasy, Faultless, Blossom…

Nhằm gia tăng uy tín sản phẩm, Công ty Nam Bắc đã áp dụng chính sách chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Trong đó, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính xác thời gian, dịch vụ hậu mãi chu đáo và niềm tin vững bền.

Các nhãn hàng, thương hiệu đã được cấp giấy chứng nhận của Cục Sở hữu trí tuệ.

Hiện tại, Công ty CP phụ tùng Ô tô Nam Bắc đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận và bảo hộ cho nhiều nhãn hiệu. Đồng thời, tất cả thương hiệu này là những sản phẩm, hàng hóa phù hợp trong kinh doanh, dịch vụ và sản xuất với hình thức OEM, ODM, OBM.

Sau 10 năm hoạt động, Công ty CP phụ tùng Ô tô Nam Bắc xin tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng, bạn bè thân hữu… Sự tin yêu của quý khách hàng cũng chính là niềm tự hào, là động lực cho sự phát triển của công ty.

 

Công ty CP Phụ tùng Ô tô Nam Bắc

Trụ sở: 5-7-9-11-13 đường số 22, khu Bình Phú, quận 6, TP.HCM;

ĐT: (028) 62900997 / 998 / 999; Website: www.nambac.vn

Page nội thất: www.facebook.com/NoiThatNamBac

Page phụ tùng: www.facebook.com/PhuTungNamBac

MAI ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM