Ovaltine, sản phẩm ca cao lúa mạch có chứa DHA

NM
NM
Thứ Hai, ngày 15/10/2018 - 14:14

(PLO)- Nhãn hàng Ovaltine vừa ra mắt sản phẩm Ovaltine DHA+, thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine lần đầu tiên bổ sung DHA.

DHA là thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ hoạt động não bộ của con người, đặc biệt là giai đoạn đầu đời 3-6 tuổi. Nghiên cứu khoa học cho thấy sự chuyển đổi DHA từ tiền chất sẵn có trong cơ thể là rất giới hạn (chỉ 1%-5%) và hàm lượng DHA trong não phụ thuộc phần lớn vào việc bổ sung từ khẩu phần ăn.

Sản phẩm Ovaltine ca cao lúa mạch có chứa DHA của FrieslandCampina.

Vì vậy, việc đưa thành phần DHA vào sản phẩm Ovaltine ca cao lúa mạch mang lại giá trị rất lớn đối với trẻ nhỏ. Ngoài DHA, mỗi hộp Ovaltine DHA+ 180 ml được Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia (NIFC) chứng nhận có chứa hàm lượng dinh dưỡng gồm cholin và bảy loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trong đó, Cholin là thành phần thiết yếu giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp và giải phóng chất truyền dẫn thần kinh quan trọng cho trí nhớ. Các loại Vitamin B: B2, B5, B7 (biotin), B12 tạo tác dụng sinh hóa có lợi cho việc duy trì các hoạt động chức năng bình thường của hệ thần kinh; canxi, phốt pho hỗ trợ quá trình phát triển xương và vitamin D (trợ thủ giúp cơ thể hấp thụ canxi, tăng chiều cao, xây dựng hệ xương và cơ bắp khỏe mạnh)…

NM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Cử tri TP.HCM bức xúc vụ lộ thông tin người dùng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho rằng nạn ăn cắp thông tin người dùng hiện nay rất phổ biến. Cần bảo mật thông tin, không để như vụ hàng nghìn CMND của người dân bị lộ mới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục