On1 đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

Thị trường - Tiêu dùng

On1 đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

(PLO)- Nhãn hàng On1 dành tặng 120.000 “combo sạch khuẩn” gồm 1 gel rửa tay khô/ dung dịch rửa tay và 1 khẩu trang y tế kháng khuẩn cho học sinh tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020.

Bản tin liên quan

Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp là hoạt động thường niên do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD&ĐT và Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) phối hợp tổ chức trên quy mô cả nước, đã diễn ra được 17 năm.


Chương trình nhằm mục đích cung cấp thông tin về các trường đại học, cẩm nang tuyển sinh và chia sẻ từ các thầy cô đầu ngành, giúp học sinh vững tin về tinh thần cũng như có được những định hướng ngành nghề phù hợp cho tương lai.

Chương trình năm nay sẽ diễn ra tại 17 địa điểm trên cả nước bắt đầu từ ngày 13-6 đến 19-7, dự kiến hơn 120.000 học sinh tham gia, trong đó có 3 ngày hội lớn tại Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ.

Năm 2020, dưới sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, bên cạnh việc đem đến một chương trình với những thông tin bổ ích thì việc đảm bảo vệ sinh và an toàn cho một lượng lớn học sinh, phụ huynh tham gia cũng là một trong những vấn đề mà ban tổ chức quan tâm, cân nhắc.

Với mong muốn góp phần bảo vệ cho học sinh và phụ huynh, nhãn hàng On1 (thuộc Công ty Cổ phần Bột giặt Lix) trao tặng hơn 120.000 phần quà sạch khuẩn đến chương trình. Mỗi phần quà bao gồm 1 gel rửa tay khô/ dung dịch rửa tay và 1 khẩu trang y tế kháng khuẩn.

Ba ngày hội lớn ở TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ, tại booth (khoảng không gian dành cho trưng bày sản phẩm) của On1 sẽ có sự xuất hiện của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh (là cựu sinh viên và sinh viên của trường ĐH Ngoại thương Hà Nội) chia sẻ thêm về kinh nghiệm “vượt vũ môn” của mình, đồng thời cũng có những hoạt động để các bạn học sinh, phụ huynh có thể tham gia như vòng xoay may mắn để nhận thêm quà tặng từ On1.

Đây là chương trình vô cùng cần thiết và hữu ích đặc biệt là sau ảnh hưởng của dịch COVID- 19 dẫn đến nhiều thay đổi liên quan đến công tác thi cử và tuyển sinh năm nay.

Các bạn học sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm đến tham gia chương trình để giải đáp mọi thắc mắc về quy trình tuyển sinh đại học - cao đẳng 2020 và luôn được đảm bảo an toàn sức khỏe với “combo sạch khuẩn” của On1.

Thông tin chi tiết về chương trình có thể tìm hiểu thêm trên fanpage On1 Việt Nam. 

H.V

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM