Novaland trao 180 suất học bổng cho học sinh Đồng Tháp

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Năm, ngày 16/11/2017 - 10:49

(PLO)- Ngày 14-11, Quỹ từ thiện Cô giáo Nhế cùng Tập đoàn Novaland đã trao tặng 180 suất học bổng học đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ quỹ khuyến học tại 08 trường thuộc tỉnh Đồng Tháp. Tổng giá trị tài trợ là 440 triệu đồng.

Đại diện Tập đoàn Novaland trao học bổng Cô giáo Nhế cho các em học sinh.

Vùng đất cù lao xã Long Khánh (Hồng Ngự, Đồng Tháp) với đa số hộ dân sống bằng nghề làm thuê, hàng năm còn phải chịu thiên tai, sạt lở, được đến trường là mơ ước lớn lao của rất nhiều học sinh. Suốt 13 năm qua, Quỹ từ thiện Cô giáo Nhế cùng Tập đoàn Novaland đã dành tặng hàng tỷ đồng cho hàng ngàn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Năm nay, Quỹ từ thiện Cô giáo Nhế trao học bổng đến 180 em học sinh, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và hỗ trợ 80 triệu đồng vào quỹ khuyến học của 08 trường thuộc xã Long Khánh A và Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. 

MAI ANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Xem cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh tập cùng nhau

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Chỉ còn một tuần nữa là đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Thầy Park vẫn cho các tuyển thủ tập luyện đúng tiến độ. Trong đó cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh cứ gắn bó và luyện cùng nhau trong khi Văn Hậu, Đình Trọng đã hoà chung nhịp đập cùng toàn đội.   

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục