Dự án I – Tower Quy Nhơn chính thức được cấp phép xây dựng

N.T
N.T
Thứ Ba, ngày 6/4/2021 - 15:45

(PLO)- Sở xây dựng tỉnh Bình Định vừa có quyết định cấp phép cho dự án Dự án I – Tower Quy Nhơn.

Sở xây dựng tỉnh Bình Định vừa có quyết định cấp phép cho dự án Dự án I – Tower Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành (Công ty Đô Thành) làm chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án I – Tower Quy Nhơn.

Dự án I – Tower Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố biển Quy Nhơn sở hữu 3 mặt tiền Lê Duẩn, Vũ Bảo, Nguyễn Tư dễ dàng kết nối với các khu vực hành chính của tỉnh Bình Định. Dự án còn nằm kề bên các trường tiểu học, trung học trung tâm và Đại học Quy Nhơn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hệ thống trường học quốc tế giúp con em của cư dân có điều kiện học tập và phát triển tốt nhất.

I – Tower Quy Nhơn được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 11.000 m2 với quy mô gồm hai tòa tháp cao 41 tầng nổi và hai tầng hầm, với khoảng hơn 1.340 căn hộ.

Trong đó dự án dành đến 2.240 m2 để trồng cây xanh điều hòa không khí thoáng mát cho tòa nhà, tỏa bóng râm cho cư dân. Diện tích đất giao thông sân bãi lên đến 3.000 m2  đảm bảo thuận tiện trong việc đi lại cho cư dân. Hai tầng hầm liên thông với tổng diện tích hơn 20.000 m 2 dành riêng cho đỗ xe của cư dân sinh sống tại nơi đây.

I – Tower Quy Nhơn được chủ đầu tư cam kết với nhiều tiện ích vượt trội.

Điểm nổi bật của I – Tower Quy Nhơn là căn hộ có tầm nhìn hướng biển vô cùng cuốn hút.

Chủ đầu tư dự án I – Tower Quy Nhơn chú trọng đến thiết kế, tiện ích đa dạng đồng bộ cùng hệ thống quản lý vận hành thông minh với những tiện ích vượt trội như: Trung tâm thương mại, công viên ánh sáng; bể bơi chân mây; phòng gym, spa; kid club;… để mang lại trải nghiệm cho cư dân sống tại đây một cuộc sống như đang được nghỉ dưỡng. 

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Tổng Giám đốc Công ty Đô Thành, cho biết: “Chúng tôi cam kết thực hiện dự án theo đúng quy định của pháp luật. Dưới sự nỗ lực của chủ đầu tư, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, Bộ Xây dựng… hiện tại dự án đã được hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý”. Chúng tôi mong muốn mang đến một sản phẩm với đầy đủ tiện ích, không gian sống lý tưởng, chất lượng và đáng sống cho cư dân khi sở hữu căn hộ I – Tower Quy Nhơn”.

Với những ưu điểm nổi bật của I – Tower Quy Nhơn, dự án chắc chắn đủ sức thuyết phục những khách hàng có nhu cầu sinh sống và khách hàng đầu tư bởi tính thanh khoản và dư địa tăng giá trong tương lai.

N.T

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục