Đèn UV diệt khuẩn có hiệu quả?

NK
NK
Thứ Ba, ngày 28/9/2021 - 19:23

(PLO)-Đèn UV diệt khuẩn hiện đang là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong hoạt động sản xuất và đời sống hiện nay.

Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi nỗi băn khoăn của nhiều người khi không biết rằng đèn UV diệt khuẩn có hiệu quả hay không?

UVGI - ứng dụng với đèn UV diệt khuẩn

Đèn UV diệt khuẩn hay còn được biết đến là đèn tia cực tím với cơ chế hoạt động là phát ra tia cực tím nhằm tiêu diệt mọi vi khuẩn độc hại làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt của con người.

UVGI - ứng dụng với đèn UV diệt khuẩn

Đặc biệt hơn, tính ứng dụng của đèn UV diệt khuẩn rất đa dạng, như: xử lý nước, diệt khuẩn không khí hay diệt khuẩn đối với các bề mặt vật thể... Với khả năng tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ, đèn UV là sản phẩm hữu ích giúp con người bảo vệ sức khỏe, nhất là trong trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.

“CDC đề xuất một chiến lược phân lớp để giảm thiểu mức độ phơi nhiễm với SARS-CoV-2, loại vi-rút gây ra COVID-19. Các hình thức can thiệp vào hệ thống thông gió bao gồm mở cửa sổ, sử dụng quạt máy, bổ sung hệ thống quạt/lọc hạt nhỏ trong không khí với hiệu suất cao (HEPA) và bổ sung chiếu xạ diệt khuẩn bằng tia cực tím vùng trên căn phòng (UVGI). Tờ thông tin này trình bày thông tin về UVGI vùng trên căn phòng, có thể có hiệu quả làm giảm phơi nhiễm SARS-CoV-2 trong một số cơ sở sinh hoạt theo nhóm”. (theo https://vietnamese.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/community/ventilation/uvgi.html 

Những loại đèn UV mà bạn nên biết

Nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ, đèn UV diệt khuẩn được ứng dụng rất nhiều trong việc xử lý nước cũng như các hoạt động sản xuất và sinh hoạt khác của con người.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn UV, trong đó ba loại đèn sau đây luôn được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất. Cụ thể:

· UVA (315 – 400 nm): Bước sóng dài (từ 340-400 nanomet) sẽ xâm nhập vào tầng hạ bì của da, phá hủy Collagen khiến da nhanh chóng lão hóa.

· UVB (280 – 315 nm): Tia UVB là nguyên nhân chính gây nên bỏng nắng, kích ứng da và ung thư da. Cũng có tác dụng tốt là giúp tổng hợp vitamin D trong cơ thể con người.

· UVC (100 – 280 nm): Đây là loại đèn mạnh nhất và nguy hiểm nhất.

Ecomax Water, nơi cung cấp đèn UV diệt khuẩn uy tín, chất lượng

Đèn UV đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Nếu biết cách chọn lọc và tìm mua ở nơi uy tín, chất lượng thì hiệu quả mà sản phẩm mang lại là rất tuyệt vời.

Thấu hiểu được điều ấy, Ecomax Water đã ra đời và trở thành đơn vị cung cấp đèn UV diệt khuẩn, đèn UV không khí top đầu Việt Nam. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Ecomax Water không ngừng nâng cao chất lượng và sản phẩm dịch vụ để mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ecomax Water - đơn vị cung cấp đèn UV diệt khuẩn uy tín, chất lượng

Các sản phẩm đèn UV diệt khuẩn của Ecomax Water luôn được chọn lọc với quy trình sản xuất khắt khe, nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn nhất. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng” khi mua đèn tia UV diệt khuẩn nơi này.

Hiện nay, Ecomax Water đang trực tiếp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đèn UV diệt khuẩn với số lượng lớn, có nhiều mức giá vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại đèn UV này thì hãy liên hệ với Ecomax qua hotline hoặc website để được tư vấn. 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT ECOMAX

ĐC: số 12  Cầu Ngà, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 03.88.89.86.68 – 0969.554.333

Miền Nam: 52 Thạnh Lộc và 42 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM

ĐT: 0919.571.589 – 0932.060.068

Email: ecomax8688@gmail.com; Website: https://ecomaxwater.com.

NK

Cà Mau mở lại xe khách liên tỉnh

Thứ Hai, ngày 18/10/2021

(PLO)- Xe khách hoạt động ở các địa phương có dịch bệnh ở cấp 1 và cấp 2 gần như được trở lại bình thường. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục